? Mô tả công việc:

- Lập kế hoạch Digital marketing theo chiến lược phát triển thương hiệu và chiến lược kinh doanh.

- Theo dõi việc triển khai thực hiện kế hoạch đã được phê duyệt đối với các hoạt động liên quan Digital marketing: SEO, Social marketing, Forum seeding, Website, Email marketing, Mobile marketing, v.v.

- Triển khai hoạt động quảng cáo trên Google Ads, GDN,..

- Nghiên cứu, triển khai các kênh truyền thông mới, các kênh Display Network,..

- Thu thập thông tin hoạt động Digital marketing, social media của đối thủ cạnh tranh; cập nhật các xu hướng marketing mới trên thị trường.

- Lên kế hoạch chiến lược nhằm dự phòng rủi ro, và xử lý khủng hoảng trên các kênh online.

- Upload tin bài đã được duyệt lên website và các phương tiện social media.

- Quản trị nội dung website SOPHIA, và các công cụ social media khác, các tài khoản trên mạng xã hội của Trung Tâm.

? Yêu cầu:

- Có kinh nghiệm tối thiểu 01-02 năm trở lên ở lĩnh vực giáo dục hoặc các vị trí liên quan (tư vấn telesales, kinh doanh, chăm sóc khách hàng…).

- Năng động, nhiệt tình trong công việc, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

- Ngoại hình dễ nhìn, tự tin trong giao tiếp, có khả năng thuyết phục, tác phong chuyên nghiệp phù hợp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

? Quyền lợi và chế độ:

- Thu nhập: lương + thưởng, thỏa thuận theo năng lực.

- Được xét tăng lương sau mỗi 6 tháng.

- Được đào tạo các kỹ năng cần thiết.

- Được hưởng các chính sách phúc lợi của Trung tâm.

- Nhiều hoạt động Team building, party và du lịch nước ngoài miễn phí mỗi năm một lần.

- Môi trường làm việc trẻ trung, vui vẻ, năng động.

? Cách nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ qua email : Contact@sec-vietnam.edu.vn