Xưởng may đồng phục Sơn Hùng là địa chỉ quen thuộc của nhiều doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn ở Đà Nẵng hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm đồng phục chất lượng tốt, giá thành phù hợp đến tay khách hàng.

Chúng tôi mang đến cho bạn

Đồng phục bệnh viện

Đồng phục Sơn Hùng cung cấp sản phẩm:

• Mẫu mã đa dạng, may đo đồng phục theo yêu cầu

+ Đồng phục dành cho khách sạn, nhà hàng

+ Văn phòng, công sở

+ Bệnh viện

+ Bảo vệ, bảo hộ lao động

+ Sinh viên, học sinh

+ Spa, thẩm mỹ viện

• Sản phẩm chất lượng cao

+ Đồng phục được may đo tỉ mỉ, đường chỉ chắc chắn

+ Chất liệu vải được chọn lọc kỹ lưỡng bảo đảm yếu tố thẩm mỹ và độ bền đẹp lâu dài, đặc biệt người mặc đồng phục luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu

+ Họa tiết, logo tinh tế giúp khách hàng quảng bá thương hiệu tốt nhất

+ Sản phẩm không bị lỗi khi giao cho khách hàng nhờ khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt, quy trình làm việc chuyên nghiệp

• Giá thành tận gốc, không qua trung gian

Sản phẩm có giá thành cạnh tranh. Giá đơn hàng được tính căn cứ vào số lượng đặt may đồng phục, chất liệu vải, mẫu mã, thời gian nhận hàng, địa chỉ giao hàng. Là xưởng may đồng phục trực tiếp nên giá đặt hàng hoàn toàn hợp lý, miễn trung gian. So với nhiều địa chỉ may đồng phục tại Đà Nẵng khác thì đồng phục Sơn Hùng luôn cung cấp cho khách hàng của mình một mức giá hấp dẫn mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cam kết

Đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục Sơn Hùng cam kết mang đến cho khách đặt hàng những bộ đồng phục đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

• Đúng mẫu
  • Đúng size
  • Đúng chất
  • Đúng giá
  • Đúng hạn
  • Giao hàng tận nơi
  • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi

Đồng phục Sơn Hùng luôn đầu tư hệ thống dây chuyền, máy móc hiện đại. Đồng thời kỹ thuật may, in được cải tiến nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm có độ chính xác ngay ở những chi tiết nhỏ nhất. Họa tiết in, thêu đảm bảo sắc nét. Màu sắc đồng phục chuẩn chỉnh, không bị nhòe hay lem mực. Đến với chúng tôi bạn có sản phẩm ưng ý cả về chất lượng và giá thành cũng như được phục vụ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Để đặt may đo đồng phục tại xưởng đồng phục Sơn Hùng bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

XƯỞNG ĐỒNG PHỤC SƠN HÙNG

THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI SEOVIP:

1. Khoá Học Marketing Online tại Đà Nẵng
  2. Học quảng cáo Google Ads