Để hình thành được trong suy nghĩ mỗi khách hàng về sản phẩm, các công ty hoặc doanh nghiệp cần phải sở hữu cho mình một TVC độc đáo, mới lạ. Nhận thấy được tầm quan trọng đó ngay khi còn ngồi trên giảng đường, sinh viên Khoa Marketing đã áp dụng và thực hành một cách xuất sắc thông qua cách sáng tạo trong CUỘC THI SÁNG TẠO TVC VÀ BÁO CÁO HỌC PHẦN QUẢNG CÁO do Khoa Marketing cùng CLB DUE Marketer phối hợp tổ chức vào chiều ngày 10/12/2020.

♦ Không chỉ dưới góc nhìn của sinh viên Khoa Marketing, các bạn còn được tiếp nhận và tích lũy cho mình thêm nhiều kiến thức chuyên ngành cũng như chia sẻ thực tế từ các Giảng viên và khách mời chuyên sâu về lĩnh vực Quảng cáo trên địa bàn Đà Nẵng.

♦ Hy vọng rằng CUỘC THI SÁNG TẠO TVC VÀ BÁO CÁO HỌC PHẦN QUẢNG CÁO phần nào tạo cơ hội giúp các bạn thí sinh tiếp thêm động lực cố gắng trong tương lai, khơi gợi đam mê sáng tạo và tình yêu với Marketing trong lòng mỗi người.

♦ Và SEOVIP Academy vinh dự là đơn vị đồng tài trợ cho cuộc thi. Với 5 suất học bổng Khóa học Marketing Online cho đội đạt giải nhất và những phần quà hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên tham dự chương trình với phiếu giảm học phí 1 triệu đồng cho khóa học.

Nguồn: CLB DUE Marketer