???????? “????????? ????? ????? ?????̣̂? ???̛̉? ?????̣̂?” do CLB DUE Marketer phối hợp với khoa Marketing Đại học Kinh tế tổ chức đã chính thức khép lại vào lúc 11h30 sáng 21/11/2020 tại hội trường A trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 150 người. Buổi workshop thu hút nhiều sinh viên đến từ khoa Marketing trường ĐH Kinh tế, sinh viên các trường ĐH khác trên phạm vi thành phố Đà Nẵng, cũng như nhiều anh chị đang làm việc trong lĩnh vực Marketing.

♦ Chương trình diễn ra xoay quanh phần chia sẻ của các guest speaker về 2 nội dung:“Công tác hoạch định Marketing trong doanh nghiệp khởi nghiệp” và “Các khó khăn trong bước đầu xây dựng một công ty startup”. Qua đó, anh Tạ Văn Khánh (nhà sáng lập PAUL Bespoke Tailor) và anh Lê Đình Thanh (CEO & Founder SEOViP Digital Agency & SEOViP Academy) đã có nhiều lời khuyên thực tế và hữu ích cho các bạn sinh viên về startup cũng như các kỹ năng cần thiết để phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

♦ Buổi workshop đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được giao lưu, tiếp xúc nhiều hơn với doanh nghiệp, hiểu rõ “cái ngành, cái nghề” của mình cũng như được biết cách áp dụng các kiến thức trường lớp vào “thực chiến”.

Một lần nữa, CLB DUE Marketer xin được cám ơn những chia sẻ vô giá của anh Khánh và anh Thanh, sự có mặt của quý vị khách quý, quý thầy cô cùng với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên; sự góp mặt của mọi người đã tạo nên thành công cho buổi workshop.

♦ Để chính thức khép lại sự kiện lần này, chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc làm nên thành công của workshop.

VIDEO CHƯƠNG TRÌNH:

Nguồn: Câu lạc bộ DUE Marketer