Với nhiều năm hoạt động, cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo người dân hiện nay. Lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành.

Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ môi trường

Hiện nay, người dân đặc biệt quan tâm tới vấn đề môi trường và sức khỏe. Cũng chính vì vậy mà dịch vụ liên quan tới vệ sinh môi trường ngày càng nở rộ và được coi trọng. Trong đó, không thể không nhắc tới vấn đề hút hầm cầu (bể phốt), nạo vét hố ga và thông cầu cống nghẹt.

Thấu hiểu những nỗi lo cũng như nhu cầu, mong muốn của người dân chúng tôi mang tới dịch vụ:

  • Dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng
  • Thông cầu cống nghẹt

+ Thông cầu cống nghẹt

+ Thông tắc lavobo

+ Thông tắc bồn rửa chén

+ Thông tắc sàn toilet

  • Nạo vét hố ga
  • Thông tắc bồn cầu

Các dịch vụ này được triển khai ở nhiều khu vực với mạng lưới rộng khắp. Người dân tại tất cả các quận nội/ngoại thành và khu vực Hội An, Quảng Nam đều sử dụng được các dịch vụ trên và liên hệ cho chúng tôi bất cứ khi nào cần xử lý.

Chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng

Có nhiều công ty hút hầm cầu tại Đà Nẵng song tại sao chúng tôi lại là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tất cả là bởi chúng tôi có:

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chúng tôi có một quy trình làm việc chuyên nghiệp được tiến hành nhanh gọn, xử lý hiệu quả. Bao gồm các công đoạn:

+ Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

+ Đặt lịch hẹn và tiến hành khảo sát thực tế

+ Lên phương án thi công, tư vấn cho khách hàng, báo giá cụ thể

+ Tiến hành thi công nếu khách hàng đồng ý

+ Hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại công trình

+ Hoàn thiện, nghiệm thu và thanh toát

+ Cam kết bảo hành trong những trường hợp cụ thể

  • Báo giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng hợp lý

Báo giá hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng hoàn toàn căn cứ vào thực trạng công trình, khoảng cách địa lý, thời gian tiến hành công việc, các trang thiết bị máy móc kèm theo. Chúng tôi không thể mang tới cho khách hàng dịch vụ giá rẻ nhất nhưng chắc chắn mức giá đó hợp lý và cạnh tranh nhất.

  • Trang thiết bị máy móc hiện đại

Chúng tôi đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ công việc hút hầm cầu và thông tắc cầu cống, nạo vét hố ga hiệu quả. Ví dụ như: xe bồn chứa từ 5 khối cho tới 20 khối, máy lò xo, máy tạo áp suất lớn….

  • Xử lý hiệu quả, nhanh chóng

Hầm cầu bị đầy, bồn cầu hay cầu cống bị tắc làm gián đoạn cuộc sống sinh hoạt của bạn. Đừng lo! Ngay sau khi bạn liên hệ thì chúng tôi sẵn sàng có mặt ngay để giúp bạn giải quyết tình trạng đó.

  • Cung cấp dịch vụ 24/7

Dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng của chúng tôi được tiến hành mọi lúc, mọi nơi và trong mọi điều kiện thời tiết. Chỉ cần bạn có yêu cầu chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

  • Cam kết chất lượng

Hiệu quả công việc, chất lượng công trình sau khi thi công luôn được chúng tôi cam kết với khách hàng. Chúng tôi có quy định, chính sách cam kết riêng cho từng dịch vụ cụ thể.

Liên hệ ngay với chúng tôi nhận ưu đãi tốt nhất

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ nhắc tới ở trên thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ: